GIỚI THIỆU VỀ VIRGIN CELL

Sản phẩm Virgin Cell

Bộ sản phẩm chăm sức khỏe phụ nữ Virgin Cell, sản phẩm chính là viêm đặt phụ khoa và một số sản phẩm bổ trợ khác. Sản phẩm thuộc Dòng sản phẩm chăm sóc sức khỏe phụ nữ cao cấp INNER SENCE S+

Nhà sản xuất: Hãng Dược phẩm DERMA, Công ty Enboco Cosmetic Incheon, 729 Namdong-gu, Incheon, South Korea

Xuất xứ: Hàn Quốc

Nhập khẩu: Công ty TNHH TM&DV KNL VINA, 339/49 Lê Văn Sỹ, P13, Q3, TPHCM

Sản phẩm Virgin Cell là thuốc, thành phần thảo dược tự nhiên có thể sử dụng để điều trị và ngăn ngừa các bệnh trong phụ khoa, hoặc sử dụng hằng ngày để tăng cường và bảo vệ sức khỏe sinh sản của phụ nữ.

Ưu điểm của sản phẩm Virgin Cell

Là sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp, thành phần hoàn toàn chiết xuất từ thảo dược quý trong thiên nhiên, quy trình sản xuất hiện đại và nghiêm ngặt tại Công ty dược phẩm DERMA của Hàn Quốc.

So với các sản tiền nhiệm khác của DERMA, sản phẩm Virgin Cell được bổ sung thêm chiết xuất từ Lá Cảm Lãm rất quý được hái trên các vùng núi hiểm trở của Indonesia, có tác dụng vượt trội đối với khả năng đàn hồi của vùng niêm mạc trong vùng kín.

Bộ sản phẩm Virgin Cell có thêm lọ xịt độc quyền của Công ty KNL VINA, hỗ trợ việc sử dụng viên đặt Virgin Cell, thay vì cách hòa tan viên thuốc và ngâm vùng kín có thể gây mất vệ sinh, việc sử dụng lọ xịt đảm bảo vệ sinh tuyệt đối, đảm bảo sức khỏe phụ nữ lâu dài và hiệu quả hơn.

Quy trình sản xuất hiện đại và nghiêm ngặt tại Công ty dược phẩm DERMA của Hàn Quốc.

Sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp, 100% chiết xuất từ thảo dược quý trong thiên nhiên.

0

Start typing and press Enter to search

Tư Vấn: 0934100961